NĂNG LỰC

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật, võ thuật và kinh nghiệm cao.Giáo trình đào tạo do các cơ quan Công An cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: nghiệp vụ bảo vệ, am hiểu pháp luật Việt Nam, ngôn phong giao tiếp, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về sơ cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long thường xuyên tổ chức tái đào tạo hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.Kính Chúc Quý Khách luôn thành công và phát triển bền vững trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật, võ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan Công An cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: nghiệp vụ bảo vệ, am hiểu pháp luật Việt Nam, ngôn phong giao tiếp, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về sơ cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long thường xuyên tổ chức tái đào tạo hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Kính Chúc Quý Khách luôn thành công và phát triển bền vững trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Với phương châm:

UY TÍN

HIỆU QUẢ

CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách thường xuyên được Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong giao tiếp, sản xuất kinh doanh vì đã có nhân viên của Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng Bảo Vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách, nhanh, chất lượng và hiệu quả nhất.

Thương hiệu của Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long được xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ, niềm tin của khách hàng, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long được thể hiện trên nhiều khía cạnh, một trong số đó là bảo hiểm trách nhiệm pháp lý với nghề nghiệp và dân sự.

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học – chuyên nghiệp – linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long xin gửi đến thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu.

Để thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long.
Chúng tôi luôn mong muốn trao đổi, tư vấn về điều kiện an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ sở của Quý vị.
Và thực sự hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng tham quan trụ sở, văn phòng của chúng tôi.

BẢO VỆ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

BẢO VỆ

ÁP TẢI HÀNG

BẢO VỆ

MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

BẢO VỆ

SỰ KIỆN

BẢO VỆ

YẾU NHÂN

Hãy liên hệ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng:

Số B17, KP4, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 02513 949 909

Liên hệ A. Luyến ĐT : 0901 233 368

Website : http://baovedongnai.com.vn; http://baovedongnai.com.vn

Ⓒ 2023 Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long