ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật, võ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan Công An cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: nghiệp vụ bảo vệ, am hiểu pháp luật Việt Nam, ngôn phong giao tiếp, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về sơ cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long thường xuyên tổ chức tái đào tạo hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

LUYỆN TẬP SỬ DỤNG VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ

Nhân viên được huấn luyện kỹ càng, kỹ năng phòng và chữa cháy nổ.
Kết hợp với cán bộ phòng cháy chữa cháy tỉnh đào tạo nhân viên.

Bảo đảm nhân viên 100% hoàn thành nghiệp vụ sử dụng và phòng vật liệu cháy nổ.

ĐÀO TẠO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trong môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro, các nhân viên của công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long luôn được đào tạo, tập huấn đầy đủ:- Kiến thức cơ bản về PCCC và các biện pháp an toàn PCCC.- An toàn PCCC trong việc sử dụng điện, xăng dầu, khí hoá lỏng.- Tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại dụng cụ, phương tiện PCCC.- Xác định, phát hiện các nguy cơ về cháy nổ.- Cách xử lý, dập tắt đám cháy.- Thực hành các thao tác dập tắt đám cháy.

Trong môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro, các nhân viên của công ty Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long luôn được đào tạo, tập huấn đầy đủ:

Kiến thức cơ bản về PCCC và các biện pháp an toàn PCCC.

An toàn PCCC trong việc sử dụng điện, xăng dầu, khí hoá lỏng.

– Tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại dụng cụ, phương tiện PCCC.

– Xác định, phát hiện các nguy cơ về cháy nổ.

– Cách xử lý, dập tắt đám cháy.

– Thực hành các thao tác dập tắt đám cháy.

HUẤN LUYỆN ĐỘI HÌNH, ĐIỀU LỆNH

Nhân viên bảo vệ của công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long luôn được huấn luyện đầy đủ tất cả các điều lệnh, đội hình đội ngũ nghiêm chỉnh.

Giáo trình chính thống từ cơ quan chức năng, bộ công an nên nhân viên bảo vệ của Công ty luôn trong tác phong lịch sự, nghiêm túc. Có thể đáp ứng tốt điều lệnh đội hình đội ngũ trong những dịp lễ, ngày kỷ niệm, đón tiếp đối tác khách hàng,…

Ⓒ 2023 Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long