GIỚI THIỆU – CHÍNH SÁCH

Chính sách

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long là một Công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp.     

Trong hiện tại và tương lai, công tác Bảo Vệ trở thành chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. An Ninh Trật Tự là rất quan  trọng cho sự phát triển chung.

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường dẫn đến tình hình An Ninh Trật Tự ngày càng phức tạp.Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long không ngừng tiến bộ và luôn thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và địa phương, góp phần vào phong trào vì an ninh Tổ Quốc và trật tự an toàn xã hội. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, trong sạch, đảm bảo không có tiền án tiền sự và được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp: Nghiệp vụ bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật, phòng cháy cháy nổ, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, khả năng giao tiếp…

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với đội ngũ cán bộ quản lý vệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Vì vậy Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long được các khách hàng quan tâm phối hợp. Hợp đồng áp tải, bảo vệ tài sản, tính mạng để an tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa kinh tế phát triển không ngừng.

An ninh trật tự, an toàn tài sản, an toàn tính mạng là sự khẳng định đúng đắn trên con đường phát triển kinh tế xã hội. Đó chính là phương châm định hướng phát triển của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên vệ sĩ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm – tin tưởnghài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

UY TÍN

HIỆU QUẢ

CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN NGHIỆP

CHÍNH SÁCH

Chính sách

Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long cam kết:

1. Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ với phương châm:

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

2.  Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

3.  Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và chất lượng mục tiêu là phương châm cải tiến không ngừng của Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long.

Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long cam kết chính sách chất lượng của công ty được truyền đạt và thấu hiểu trong toàn thể cán bộ nhân viên.

Hãy liên hệ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng:

Số B17, KP4, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 02513 949 909

Liên hệ A. Luyến ĐT : 0901 233 368

Website : http://baovedongnai.com.vn; http://baovedongnai.com.vn

Ⓒ 2023 Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long