BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là giới VIP như các vị chính khách, các Doanh nhân thành đạt, Ca sĩ...Bảo Vệ Yếu Nhân  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long là dịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ.  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những Vệ Sĩ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long.

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là giới VIP như các vị chính khách, các Doanh nhân thành đạt, Ca sĩ…

Bảo Vệ Yếu Nhân  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Longdịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ.  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những Vệ Sĩ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long.

YÊU CẦU NHIỆM VỤ

Để đáp ứng nhu cầu này  Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long có một lực lượng nhân viên cơ động  phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ yếu nhân.

Nhân viên Vệ Sĩ đi theo bảo vệ yếu nhân

 • Vệ sĩ được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ.
 • Vệ sĩ chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc.
 • Vệ sĩ tư cách đạo đức tốt, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

1. Nhận nhiệm vụ:Các Vệ sĩ khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ con người chúng ta phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ.Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú và phức tạp... Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy Vệ sĩ phải luôn xác định cho mình có tư tưởng tốt chấp nhận gian khổ, dám quên mình, hy sinh, không được phép sai sót để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vệ sĩ được giao nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải nắm vững:Các quy định của pháp luật có liên quan.Địa điểm: Tất cả các địa điểm của khách hàng yêu cầu.Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng...Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng ở lứa tuổi nào, thuộc nhóm tâm lý, tính cách ra sao... điều đó có tầm quan trọng để Vệ sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.   

1. Nhận nhiệm vụ:

 • Các Vệ sĩ khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ con người chúng ta phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ.
 • Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú và phức tạp… Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy Vệ sĩ phải luôn xác định cho mình có tư tưởng tốt chấp nhận gian khổ, dám quên mình, hy sinh, không được phép sai sót để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 
 • Vệ sĩ được giao nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải nắm vững:
 • Các quy định của pháp luật có liên quan.
 • Địa điểm: Tất cả các địa điểm của khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng…
 • Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng ở lứa tuổi nào, thuộc nhóm tâm lý, tính cách ra sao… điều đó có tầm quan trọng để Vệ sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.   
2. Công tác chuẩn bị:Trước khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải có phương án cụ thể xác định rõ:Đối tượng cần bảo vệ.Thời gian bảo vệ.Địa điểm cần bảo vệ.Giả định các tình huống có thể xảy ra.Chuẩn bị trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể.Xử lý các tình huống phải khôn khéo nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho khách hàng.Trang bị, Công Cụ Hỗ Trợ kèm theo.

2. Công tác chuẩn bị:

Trước khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải có phương án cụ thể xác định rõ:

 • Đối tượng cần bảo vệ.
 • Thời gian bảo vệ.
 • Địa điểm cần bảo vệ.
 • Giả định các tình huống có thể xảy ra.
 • Chuẩn bị trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể.
 • Xử lý các tình huống phải khôn khéo nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho khách hàng.
 • Trang bị, Công Cụ Hỗ Trợ kèm theo.

Hãy liên hệ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng:

Số B17, KP4, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 02513 949 909

Liên hệ A. Luyến ĐT : 0901 233 368

Website : http://baovedongnai.com.vn; http://baovedongnai.com.vn

Ⓒ 2023 Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long