BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Mục tiêu bảo vệ và địa điểm đặc trưng của dịch vụ này thường tùy thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường… 

Mục tiêu bảo vệ và địa điểm đặc trưng của dịch vụ này thường tùy thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường… 

1. Yêu cầu:Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.Tất cả các nhân viên bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

1. Yêu cầu:

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Tất cả các nhân viên bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

2. Nhiệm vụ:Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong mục tiêu.Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi mục tiêu.Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo và phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời.Ngăn chặn các hành động phạm pháp như: tẩu tán tài tài sản, đột nhập từ bên ngoài vào trong Công ty để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản...Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty.

2. Nhiệm vụ:

Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong mục tiêu.

Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi mục tiêu.

Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo và phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời.

Ngăn chặn các hành động phạm pháp như: tẩu tán tài tài sản, đột nhập từ bên ngoài vào trong Công ty để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản…

Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ.Không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động:Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ.
Không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động:

Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00

Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00

Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

Hãy liên hệ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng:

Số B17, KP4, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 02513 949 909

Liên hệ A. Luyến ĐT : 0901 233 368

Website : http://baovedongnai.com.vn; http://baovedongnai.com.vn

Ⓒ 2023 Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Đồng Nai Thiên Long